Chìa khóa Thiên Đàng - Chúa hứa ban 5 ơn trọng đại

Sau khi Thánh nữ Elisave Nhichtin và Thánh Brigitta suy gẫm về sự đau đớn của Chúa Giêsu phải chịu trong cuộc tử nạn của Chúa. Chúa Giêsu đã hiện ra với họ và cho biết những cực hình:

“ Hỡi các con, hãy biết rằng Ta đã nhỏ ra cho các con 72.200 giọt nước mắt, và 97.300 giọt máu. Trong lúc Ta hấp hối nơi vườn cây dầu Ôliu. Ta đã nhận 1.667 roi đòn trên Mình Thánh của Ta. Và bị 110 cái vả trên hai má của Ta, những kẻ man rợ được tha hồ hành hạ Ta.

Từ 0 giờ cho đến 15 giờ, 107 đòn ở cổ, 380 đòn trên lưng, 43 đòn trên ngực, 85 đòn trên đầu, 38 đòn bên cạnh sườn, 62 đòn trên vai, 40 đòn trên cánh tay, 32 đòn trên đùi và bắp vế. Chúng đánh vào miệng Ta 30 lần, chúng nhổ nước miếng trên gương mặt quý báu của Ta 32 lần. Người ta đã lấy chân mà đá Ta như một kẻ phản loạn 370 lần.

Người ta đã xô đẩy và làm Ta ngã xuống đất 13 lần, đã nắm tóc và lôi kéo Ta 30 lần. Khi Ta đội mão gai đầu Ta bị chọc thủng 303 lỗ. Ta đã rên rỉ và thở dài cho anh chị em được ơn cứu độ và ơn hối cải 900 lần.

Ta đã chịu những hành hạ có thể làm Ta chết đi được 162 lần, chịu đựng nỗi lo lắng đến cùng độ như thể Ta đã chết rồi 19 lần.

Từ nơi xử án đến núi Sọ Ta vác Thánh Giá mà bước đi 1.321 bước. Đền bù lại tất cả các sự việc đó Ta chỉ nhận được một cử chỉ bác ái của Thánh Veronica đã lấy khăn mà lau mặt Ta, chiếc khăn được ghi dấu Thánh Nhan Ta đẫm máu quý báu của Ta.

Trong khi vác Thánh Giá có một vết thương sâu bằng ba ngón tay và ba xương bị lộ ra trên bả vai, vết thương này loài người không ai biết đến, đã gây cho Ta nhiều khổ não và đau đớn hơn tất cả các vết thương khác.

Tất cả những ai vì lòng yêu mến Ta, đọc và suy gẫm những vết thương kể trên, hằng ngày dâng kính Ta 3 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, và Kinh Sáng Danh sẽ được Ta tha thứ các tội mọn. Ta sẽ không còn nhớ đến các tội trọng nữa, họ sẽ không phải chết một cách bất ngờ.

Khi đến giờ chết, không những được Đức Trinh Nữ Thánh đến viếng thăm, mà sẽ còn nhận được ơn và lòng từ bi nhân hậu nữa, và các chị em nên biết rằng vì công nghiệp vết thương kia, bất cứ họ xin Cha ơn gì đi chăng nữa, thì họ cũng được Ta ban ơn cho”

Chúa hứa ban 5 ơn trọng đại

Những ai đọc thông điệp Chìa Khóa Thiên Đàng này trong 40 ngày liên tiếp, sẽ được Ta ban cho 5 ơn của cuộc tử nạn của Ta.

• Ơn thứ nhất: Ơn đầu tiên là ơn Toàn Xá và ơn tha thứ các tội lỗi của họ
• Ơn thứ hai: Ta sẽ miễn cho họ khỏi những hình phạt trong luyện ngục
• Ơn thứ ba: Nếu họ chết trước thời gian ấn định thì Ta cũng sẽ ban ơn như thể họ đã đọc kinh này đầy đủ, kịp thời.
• Ơn thứ tư: Ta coi họ như các Thánh Tử Đạo đã đổ máu vì đức tin
• Ơn thứ năm: Ta sẽ từ trời xuống để đón các linh hồn thân nhân của họ, đang bị đọa đày trong luyện ngục cho đến bốn đời. Và Ta sẽ cho các linh hồn ấy hưởng vinh quang nơi thiên đàng.

Chỉ cần có vài phút thôi để hứng lấy một dòng thác lũ ân sủng, một kho tàng quý báu dường ấy…

Những ai không biết đọc thì đọc trong 40 ngày: 5 Kinh Lạy Cha, 5 Kinh Kính Mừng